In túi giấy đựng điện thoại giá rẻ

Các doanh nghiệp kinh doanh điện thoại luôn rất chú trọng đến việc thiết kế và in túi giấy đựng điện thoại cho khách hàng khi mua sắm. Túi giấy đẹp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp cơ sở kinh doanh trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng. Hãy cùng An Thịnh tìm hiểu chi tiết về lợi ích của túi giấy đựng điện thoại, những yếu tố quyết định chất lượng của túi giấy qua những thông tin dưới đây.

Lợi ích của in túi giấy đựng điện thoại  đẹp, bắt trend

Khi in và sử dụng túi giấy đựng điện thoại cho khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh điện thoại. Doanh nghiệp sẽ nhận được một số tác dụng tích cực mà sản phẩm này mang lại như:

Quảng bá hình ảnh cửa hàng đến khách hàng mục tiêu

Việc in túi giấy chứa điện thoại mang thông tin và logo riêng của thương hiệu. Hình ảnh của cửa hàng được lan tỏa đến lượng lớn người xem. Điện thoại in hình hiện nay rất phổ biến trên thị trường và rất thời trang. Nếu đạt được điều này, in túi giấy sẽ góp phần tôn trọng giá trị thương hiệu với người dùng.

Tạo thiện cảm và lấy được niềm tin từ khách hàng

Với tính chất là dòng sản phẩm cao cấp, yêu cầu về tiêu chuẩn của khách hàng cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, khi doanh nghiệp đáp ứng được chất lượng sản phẩm tốt là đúng nhưng chưa đủ.

Khách hàng mua hàng trong một bao bì đẹp cũng giúp họ cảm thấy được tôn trọng. Trên túi giấy có đầy đủ thông tin của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn về cửa hàng và sản phẩm.

Nâng cao vể ngoài thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm

Những chiếc túi đựng điện thoại đẹp, chất lượng thể hiện tính thẩm mỹ và giá trị của thương hiệu. Cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo trong việc phục vụ người tiêu dùng.

Ngoài ra, những chiếc điện thoại được đóng gói trong túi giấy thì giá trị của sản phẩm cũng được nâng cao, thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng/thương hiệu điện thoại.

Mang lại hiệu quả cạnh tranh trong kinh doanh

Những chiếc túi giấy đựng điện thoại đẹp còn giúp việc cạnh tranh của cơ sở kinh doanh thuận lợi hơn.

Người tiêu dùng thường có xu hướng quan tâm đến những cửa hàng kinh doanh có đầu tư vào dịch vụ khách hàng. Và việc thiết kế, in ốp lưng điện thoại đẹp cho doanh nghiệp kinh doanh điện thoại sẽ góp phần mang lại hiệu quả cạnh tranh và bán hàng tốt nhất.

Các yếu tố quyết định chất lượng của túi giấy đựng điện thoại

Có nhiều yếu tố quyết định chất lượng của một chiếc túi đựng điện thoại. Một số yếu tố chính bao gồm:

Nguyên liệu giấy

Chất liệu giấy được sử dụng quyết định rất nhiều đến chất lượng của chiếc túi thành phẩm. Vì vậy, khi in túi đựng điện thoại, cơ sở kinh doanh cần lựa chọn loại giấy phù hợp. Các loại giấy thường được sử dụng để in túi giấy điện thoại là:

 • Giấy kraft
 • Giấy duplex
 • Giấy couche
 • Giấy ford
 • Giấy Ivory

Kích thước của túi

Kích thước túi giấy cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Một chiếc túi quá to hoặc quá nhỏ sẽ khiến chiếc túi trở nên kém nổi bật khi nhìn vào. Vì vậy, cần chú ý lựa chọn kích thước phù hợp khi in túi giấy đựng điện thoại.

Một số kích thước in túi đựng điện thoại phổ biến bao gồm:

Kích thước in túi giấy ngang điện thoại

 • 42x30x9cm
 • 33x25x9cm
 • 29x22x9cm

Kích thước in túi giấy đựng điện thoại đứng

 • 25x18x8cm
 • 25x22x9cm

Màu sắc

Màu sắc chủ đạo dùng để in ấn cũng quyết định rất lớn đến chất lượng của chiếc túi giấy đựng điện thoại khi thành phẩm. Quý khách hàng nên sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã hoặc sử dụng màu đồng nhất với logo thương hiệu để nâng cao khả năng nhận diện và tạo nên những mẫu túi giấy đẹp, độc đáo, mang dấu ấn riêng.

Địa chỉ in túi đựng điện thoại đẹp chuyên nghiệp, giá rẻ?

In bao bì An Thịnh là đơn vị in bao bì giấy chuyên nghiệp, hiện đại và uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng khi có nhu cầu in túi giấy đựng điện thoại.

Ưu điểm vượt trội khi in túi giấy đựng điện thoại tại An Thịnh:

 • Mẫu túi giấy đơn giản nhưng chứa đầy đủ thông tin
 • Sản phẩm sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm với hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách với thiết kế ưng ý nhất.
 • In túi giấy đựng điện thoại tại An Thịnh, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế, chỉnh sửa mẫu, được giao hàng tận nơi miễn phí và nhận chiết khấu hấp dẫn khi in số lượng lớn.
 • An Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì. Trang thiết bị, máy móc hiện đại luôn theo kịp thị trường. Với uy tín đã được khẳng định, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.
 • Hỗ trợ khách hàng duyệt màu, mẫu trước khi sản xuất hàng loạt
 • An Thịnh là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, tối ưu chi phí.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về in túi giấy đựng điện thoại được An Thịnh tổng hợp để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn được mẫu in phù hợp nhất.

 Túi giấy điện thoại

Túi giấy điện thoại shop Hoài Tuấn

Túi giấy shop điện thoại Táo Xanh

Túi giấy điện thoại

0908 772 785 0908 772 785