Sản xuất hộp giấy cao cấp đựng quà TếtHộp giấy đựng quà tết hàng năm rất nhiều Doanh nghiệp, shop quà tặng, shop rượu ưa chuộng. Nhiều doanh nghiệp chọn thiết kế và in ấn riêng cho bộ hộp quà tết để trao tay đến khách hàng của mình một cách chỉn chu nhất. In ấn hộp giấy cao cấp đựng quà tết theo nhu cầu riêng, bao bì An Thịnh có thể đáp ứng vs từng khách hàng với nhiều yêu cầu khách nhau, thể hiện qua bản vẽ thiết kế 3D trước khi in ra thành phẩm cho khách hàng. Vì vậy, khách có thể tin tưởng khi chọn bao bì An Thịnh để thiết kế và in ấn gia công hộp giấy quà tết.
 
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, hàng năm Bao Bì An Thịnh điều sản xuất sẵn 2-3 mẫu hộp quà tết 2021 có sẵn để bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu mua số lượng ít, hỗ trợ in/ép kim logo của khách hàng lên bộ hộp quà tết có sẵn.
 
Năm nay, cũng như thông lệ, bao bì An Thịnh cũng sản xuất để bán lẻ mẫu hộp quà tết có sẵn 2021, khách hàng có nhu cầu báo giá chi tiết cho từng số lượng vui lòng gọi số 0908 77 27 85 để nhận được báo giá sớm nhất .
 
MẪU HỘP QUÀ TẾT CÓ SẴN 2021 TẠI AN THỊNH:
 
hop-dung-qua-tet-co-san.jpg
 
Xuân An Khang
Hop-qua-tet-2021.jpg
 
Tết Phú Quý
hop-qua-tet-co-san.jpg
Chúc Mừng Năm Mới
 
 
 
 
 
 
 
 
0908 772 785 0908 772 785