Sản xuất hộp quà tết theo yêu cầu  -  Hộp giấy đựng quà tết chất lượng

Bao bì An Thịnh hàng năm nhận sản xuất hộp quà tết theo yêu cầu cho các Công ty, Doanh Nghiệp, shop quà tặng, shop rượu….theo thiết kế riêng, không trùng lặp với mẫu hộp quà tết có sẵn trên thị trường.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo và năng động, Bao Bì An Thịnh luôn cung cấp những mẫu thiết kế hộp quà tết cao cấp đặc biệt theo từng yêu cầu thẩm mỹ và phù hợp với ngân sách của Quý khách hàng.

Quy trình thực hiện một mẫu hộp quà tết thiết kế theo yêu cầu bao gồm:

Nhận thông tin => tư vấn báo giá => ký đơn hàng ( tạm ứng) => lên mẫu thiết kế => In mẫu duyệt => sản xuất hàng loạt => giao hàng và thanh lý đơn hàng.

Những mẫu thiết kế hộp tết đặc biệt khi Quý khách hàng đặt hàng tại Bao bì An Thịnh sẽ được cam kết không công bố sản phẩm trước khi khách hàng tiêu thụ trên thị trường, vì vậy khách yên tâm về chế độ bảo mật sản phẩm, hình ảnh sản phẩm.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sản xuất hộp quà tết ( hộp quà tết có sẵn bán lẻ) An Thịnh sẽ tư vấn những kiểu hộp tiện vận chuyển, lưu kho nhưng vẫn đảm bảo chất lượng lẫn nội dung hình ảnh thiết kế.

 

Một số sản phẩm Quý khách hàng có thể tham khảo về sản phẩm hộp tết thiết kế theo yêu cầu: 

hop-qua-tet

hop-qua-tet-theo-yeu-cau

hop-qua-tet-cao-cap

mau-thiet-ke-hop-tet-cao-cap

xuong-in-hop-tet-2022

mau-hop-tet-chat-luong

cung-cap-hop-tet

 BAO BÌ AN THỊNH 

Add:  23A Đường số 3, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 0908 77 27 85 (Ms.Anh)

Email: nguyenthinhianh@gmai.com

Skype: nguyenanh1306

Web: www.baobituigiay.com - www.intuigiaydep.vn

 

 

0908 772 785 0908 772 785