Túi giấy kraft quai giấy tại sao được nhiều khách hàng sử dụng?

Túi giấy hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu ở các cửa hàng thời trang, cửa hàng giày dép, phụ kiện – đồng hồ. Từ các cửa hàng lớn có thương hiệu uy tín hay các shop online đều ưu tiên sử dụng túi giấy.

Nhưng để tìm được chiếc túi giấy phù hợp với từng cửa hàng thì không dễ, đối với thị trường hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp các loại túi giấy.

tui giay kraft gia re

Từ 2 năm trở lại đây, rất nhiều tìm đến bao bì An Thịnh đặt in loại túi giấy kraft không miệng có quai giấy được làm từ giấy kraft chắn chắc. Vì sao xu thế khách hàng ưu tiên loại túi giấy kraft quai giấy này? Có 2 ưu diểm để khách hàng sử dụng loại túi giấy kraft quai giấy là :

====> Giá thành túi giấy kraft quai giấy rẻ, lý do nằm ở vấn đề giấy kraft là loại giấy tái chế, có giá thấp hơn các loại giấy khác như Ivory, Couche….nên một chiếc túi giấy kraft tất nhiên sẽ có giá thành rẻ hơn. Ngoài ra túi giấy kraft không cần cán màng, nên suy ra công đoạn cán màng được cắt giảm.

====>Túi giấy kraft quai giấy hay còn được có tên gọi thân thuộc là túi giấy bảo vệ môi trường. Vì là loại giấy tái chế, được tái sử dụng tiếp tục, và 1 phần không cán lớp màng PP nên túi dễ phân huỷ hơn các loại túi giấy khác.

Ngoài 2 ưu điểm lớn ở trên, thì khách hàng chọn in loại túi giấy kraft quai giấy với lý do là theo xu thế của các nhãn lớn như Zara, Addidas, H&M, GAP....

tui giay kraft gia re

Ngoài ra khi chọn lựa và quyết định in túi giấy kraft quai giấy thì khách hàng nên cân nhắc kỹ một vấn đề là quai túi không thích hợp để xách các loại vật dụng nặng, sản phẩm có trọng lượng nặng. Túi giấy kraft quai giấy chỉ thích hợp cho cửa hàng thời trang, giày dép, phụ kiện, đồng hồ với trọng lượng không quá lớn.

CÔNG TY TNHH SX BAO BÌ AN THỊNH 

Add:  23A Đường số 3 , P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 0908 77 27 85 (Ms.Anh)/Email: nguyenthinhianh@gmai.com/Skype: nguyenanh1306

Web: www.baobituigiay.com - www.intuigiaydep.vn

 

0908 772 785 0908 772 785