Xưởng chuyên nhận tư vấn thiết kế -  xưởng gia công hộp bánh trung thu

Sử dụng hộp bánh trung thu với đầy đủ thông tin sản phẩm, hộp bánh trung thu cao cấp bên ngoài bắt mắt, được làm từ chất liệu cao cấp nhằm khẳng định thương hiệu trên thị trường và tạo thêm niềm tin đối với người sử dụng.

Hàng năm, các doanh nghiệp kinh doanh bánh trung thu, thường hay sử dụng các mẫu hộp bánh trung thu cao cấp để cạnh tranh với nhau về mẫu mã ( chất lượng sản phẩm thì tuỳ vào thương hiệu và khẩu vị của người dùng). Vì vậy, lựa chọn một mẫu hộp bánh trung thu đẹp – sang trọng – bắt mắt giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt nhất, giảm thiểu chi phí quảng cáo.

Các công đoạn xưởng gia công hộp bánh trung thu:

  • Thiết kế: tuỳ vào nhu cầu sử dụng lựa chọn hình ảnh in ấn phù hợp. Nhưng vẫn đảm bảo mẫu hộp trung thu có tính thẩm mỹ cao.

  • Loại hộp: có thể tuỳ chọn loại hộp bánh trung thu như: hộp nắp nam châm, hộp âm dương nắp rời, hộp khoá gài,…

  • Chất liệu: hầu hết các hộp bánh trung thu đều được làm từ chất liệu carton ( carton lạnh) nhiều định lượng khác nhau. Áo ngoài là giấy Couche in phủ nhiều màu sắc.

  • Gia công: các công đoạn gia công tăng thêm sự sắc sảo cho hộp bánh trung thu : ép kim, ép nổi, Uv định hình, cán màng bóng/mờ, ghép Metalized, dập nổi 3D, cán gân, cắt lazer……

Bao bì An Thịnh là đơn vị gia công hộp bánh trung thu, túi giấy có uy tín tại TP.HCM. Chuyên gia công hộp bánh trung thu giá phải chăng, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Các mẫu hộp bánh trung thu có tại Bao Bì An Thịnh:

thiet-ke-hop-trung-thu-dep.jpg

hop-trung-thu-dep.jpg

san-xuat-hop-banh-trung-thu-cao-cap.jpg

xuong-gia-cong-hop-banh-trung-thu

hop-trung-thu-cao-cap-tphcm

CÔNG TY TNHH SX BAO BÌ AN THỊNH 

  373/1 Trần Xuân Soạn, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM - Hotline: 0908 77 27 85 (Ms.Anh)

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ - IN MẪU - HỖ TRỢ GIAO HÀNG KHÁCH TỈNH

Tham khảo thêm : www.baobituigiay.com - www.intuigiaydep.vn

 

 

 

 

 

0908 772 785 0908 772 785