Xưởng in hộp quà tặng – cung cấp hộp quà tặng cao cấp –Thiết kế hộp quà tặng đẹp

 

Bao bì An Thịnh chuyên in ấn – thiết kế- gia công hộp quà tặng cao cấp. Một số sản phẩm An Thịnh cung cấp như:

In hộp quà tặng cao cấp,cung cấp hộp quà có sẵn

In hộp cứng cao cấp theo số lượng yêu cầu.

Bao bì An Thịnh sẽ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn tốt nhất về chất lượng hộp quà tặng cao cấp – giá cả hộp quà tặng cao cấp.

Miễn phí thiết kế hộp quà tặng cao cấp nếu khách hàng chưa chọn được mẫu hoặc chưa có được ý tưởng thích hợp để in hộp quà.

in-hop-qua-tang

Hộp quà tặng cao cấp

san xuat hop giay cao cap

 

Hộp giấy cao cấp - ép kim hoa văn

hop qua tang dep

 

Hộp quà tặng cao cấp - UV định hình hoa văn

 

In hộp cứng cao cấp là nhu cầu không thể thiếu trong kinh doanh các sản phẩm cao cấp như: nữ trang, quần áo, đồng hồ, mỹ phẩm, bánh kẹo, rượu,….. Vì vậy một chiếc hộp giấy cao cấp đòi hỏi 2 yếu tố thiết yếu là thiết kế đẹp và gia công hộp cứng chuyên nghiệp nhất. Tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm tầm trung và cao cấp. Một bao bì hộp cứng cao cấp làm tăng giá trị sản phẩm của khách hàng và giúp cho sản phẩm có giá trị rất cao.

Hộp cứng cao cấp được làm từ chất liệu là carton ( hay còn gọi là carton lạnh). Giấy áo để bồi bên ngoài hộp cứng cao cấp thường sử dụng các loại giấy mỹ thuật, hoặc giấy Couche định lượng mỏng in, cán màng.

Để có một hộp cứng cao cấp, đẹp, sang trọng ngoài in offset ra thì thường được gia công thêm các công đoạn khác như cán màng ( bóng hoặc mờ), ép kim, ép nổi, kéo cát, kéo san hô, cán gân, UV hoặc in Metalized hoặc khắc lazer trên mặt hộp. Tuỳ vào chi phí dự trù cho một sản phẩm hộp giấy cao cấp, khách hàng sẽ được bao bì An Thịnh tư vấn thêm để tăng giá trị sản phẩm của mình.

Các sản phẩm hay sử dụng hộp cứng cao cấp : in hộp bánh trung thu, in hộp quà tặng cao cấp, in hộp mỹ phẩm cao cấp, in hộp đựng trà, cà phê, in hộp rượu cao cấp, in hộp nước hoa cao cấp.

 

Một số mẫu hộp cứng cao cấp tại Bao bì An Thịnh để khách hàng  tham khảo thêm:

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX BAO BÌ AN THỊNH

Địa chỉ : 23A Đường số 3, P.Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM

Điện thoại : 0908 772 785 

Email : nguyenthinhianh@gmail.com - baobigiayanthinh@gmail.com

Nick Skype: nguyenanh1306

Web: baobituigiay.com - intuigiaydep.vn 

 

 

 

 

0908 772 785 0908 772 785